Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Thuốc phá thai không biết dùng sẽ nguy hiểm

Hứa Anh | 01:16 |
Hiện nay, với sự du nhập của văn hóa phương Tây các mối quan hệ giữa nam và nữ trở nên cởi mở hơn vì thế đã nảy sinh nhiều vấn đề. Một trong những vấn đề đó là có thai ngoài ý muốn, nhiều chị em vì những lý và hoàn cảnh khác nhau nên gặp phải trường hợp mang thai không nằm trong kế hoạch của mình. 

Và với sự phát triển của y học hiện đại bây giờ, có nhiều phương pháp phá thai cho các chị em lựa chọn như phá thai bằng công nghệ hiện đại tại các phòng khám, cơ sở y tế, uống thuốc phá thai.

Thuốc phá thai không biết dùng sẽ nguy hiểm

- Có nguy cơ dị ứng với thuốc: nhiều chị em có thể dị ứng với những thành phần có trong thuốc và sẽ xuất hiện những tác dụng phụ như mẩn ngứa, tụt huyết áp,…

- Trong quá trình phá thai bằng thuốc chị em phải chịu những triệu chứng xảy ra như: đau bụng dữ dội, bị băng huyết…và nếu tình trạng băng huyết diễn ra kéo dài có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của chị em.

- Tiềm ẩn nguy cơ thai chết lưu: có nhiều trường hợp chị em dùng thuốc phá thai, thai đã chết nhưng vẫn nằm trong buồng tử cung gây nguy hiểm cho tử cung, tình trạng nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới nhiễm trùng ở buồng tử cung và tước đi quyền làm mẹ của chị em.

Ngoài ra, uống thuốc phá thai còn có những hạn chế như thai di tật, ảnh hưởng tới tinh thần của chị em,…
Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Distributed By Sức khỏe cuộc sống | Template Design By BTDesigner