Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Viêm lộ tuyến có nhiều cấp độ

Hứa Anh | 23:47 |
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp. Nắm rõ được biểu hiện, triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung, phát hiện những thay đổi khác lạ trong cơ thể là cách tốt nhất để phát hiện bệnh

Cùng bác sĩ phụ khoa tìm hiểu về viem lo tuyen co tu cung này:

Làm thế nào để nhận biết sự phát triển của bệnh?

1. Viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nhẹ: vùng viêm lộ tuyến chiếm 1/3 tổng diện tích cổ tử cung. Triệu chứng nhẹ gồm khí hư ra nhiều, màu vàng, mầm bệnh khác nhau thì khí hư cũng có sự thay đổi.

2. Viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ vừa: vùng viêm lộ tuyến chiếm 2/3 tổng diện tích cổ tử cung, xuất hiện những triệu chứng như khí hư ra nhiều, màu vàng, nhày dính và có mùi, còn gây ra hiện tượng ngứa, vùng viêm lộ tuyến tụ huyết rõ rệt, màu đỏ tươi hoặc khi dễ chảy máu có thể khiến ra máu âm hộ bất thường khi quan hệ vc.

Biểu hiện của viêm lộ tuyến là ra nhiều khí hư, khi quan hệ mạnh, “cậu nhỏ” chạm tới có thể làm trầy xước cổ tử cung, gây chảy máu. Do vùng cổ tử cung không có các thần kinh cảm giác, nên chị em không đau.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây viêm nhiễm ngược dòng làm giảm khả năng thụ thai và có thể dẫn tới vô sinh do di chứng của viêm nhiễm làm tắc ống dẫn trứng hay viêm dính tử cung. Do ra nhiều khí hư, vùng kín luôn ẩm ướt nên gây cản trở tinh trùng vào gặp trứng. Vì thế, bạn nên điều trị khỏi lộ tuyến để chuẩn bị cho việc thụ thai.

Lộ tuyến là một tổn thương lành tính, nhưng trong quá trình chúng xâm lấn ra có thể làm xuất hiện những tổn thương bị nghi ngờ là có thể dẫn đến ung thư

Ngoài ra bạn có thẻ tham khảo thêm một số thông tin về các bệnh viêm phụ khoa như: bệnh viêm nhiễm phụ khoa
Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Distributed By Sức khỏe cuộc sống | Template Design By BTDesigner