Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015

Xấu là một cái tội

Hường Cao | 02:30 |
Dù có phủ nhận thế nào, sắc đẹp là một thứ cực kỳ quan trọng trong đánh giá phụ nữ của cánh mày râu, bởi trong hàng triệu năm, vô thức của đàn ông được tiến hoá và lập trình rằng, phụ nữ đẹp có nguồn gen tốt và sự dạy dỗ uốn nắn tử tế của gia đình, điều này giúp tăng khả năng làm mẹ của cô.
Và khi có bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống và công việc, phụ nữ đẹp sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Và bởi vậy phụ nữ khắp nơi trên thế giới một cách vô thức từ lâu đã chạy đua trên con đường làm đẹp sinh ra cả một ngành công nghiệp mỹ phẩm và thẩm mỹ trị giá hàng ngàn tỷ đô la.  

5 cách để phụ nữ đẹp hơn

Nụ cười

Nụ cười là dấu hiệu của sự phục tùng. Khi chào đời chúng ta khóc và bắt đầu mỉm cười từ khoảng 5 tuần tuổi, biết cười thành tiếng giữa tháng thứ 4 và tháng thứ 5. Những đứa trẻ nhanh chóng nhận ra rằng nụ cười giữ người lớn ở lại với chúng. Nụ cười báo hiệu cho người khác biết rằng bạn không đáng sợ và khoa học cũng đã chứng minh rằng bạn càng cười nhiều thì những người khác càng có phản ứng tích cực với bạn hơn. Bởi vậy phụ nữ hãy dọn bộ mặt cau có hay đau buồn đi và hãy cười thật nhiều. 

Thay đổi trang phục

Quần áo và dày dép có thể giúp phụ nữ đẹp hơn rất nhiều, tập đi giày cao gót, giày búp bê. Tạm biệt những chiếc áo thun rộng thùng thình hay những chiếc quần tây quá nghiêm túc để đổi qua những chiếc áo, đầm, váy khác phù hợp với cơ thể, quần áo màu tối hay kẻ sọc đứng cũng giúp phụ nữ trông thon thả hơn. 

Tránh ăn mặc hở hang

Càng lộ da thịt khiến đàn ông càng muốn lên giường nhiều hơn là yêu, bởi vậy nếu muốn kiếm một người đàn ông yêu phụ nữ thật lòng, tốt nhất đừng ăn mặc khiêu khích anh ta. Khoa học đã chứng minh, tình dục và tình yêu trong đầu đàn ông hoàn toàn khác nhau ở các vùng não, nghĩa là anh ta có thể lên giường nhưng không hề yêu. 

Trang điểm

Phấn thoa mặt làm da mặt láng mịn đồng chời che đi những vết tích cho thấy sức khoẻ có vấn đề, tô son đỏ giúp giảm lượng máu dồi dào trong cơ thể (vì nó chứng minh nồng độ hormone cao khiến máu được đẩy lên làm môi đỏ hơn). Mascarra khiến đàn ông ảo giáo đôi mắt phái yếu trông to hơn nghĩa là dấu hiệu phục tùng hơn. Chăm sóc tóc thường xuyên và hạn chế nhuộm để làm chết tóc, tóc dày, dài và đen khiến đàn ông cảm giác phụ nữ khoẻ mạnh hơn. 

Phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể nhiều người sẽ phản đối và cho rằng để tự nhiên mới đẹp, nhưng rõ ràng phải thừa nhận rằng có những người sinh ra bởi ảnh hưởng của di truyền mà có nhan sắc không như mong muốn. Cuộc sống hiện đại cho ta phép ta lựa chọn sẽ ra sao bởi vậy nếu phụ nữ không được đẹp tự nhiên hãy lên kế hoạch chi tiết cho mình để tân trang sắc đẹp và đừng quan trọng thiên hạ nói gì.
Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Distributed By Sức khỏe cuộc sống | Template Design By BTDesigner