Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Những ưu điểm của phá thai ngoại khoa

Hường Cao | 00:35 |
Phá thai ngoại khoa được hiểu là các biện pháp phá thai sử dụng các phương tiện máy móc y học hiện đại để can thiệp vào bên trong tử cung và đình chỉ thai nghén. Phá thai ngoại khoa bao gồm các kỹ thuật nong và nạo hút hoặc nong và gắp thai. Hiện nay điều quan trọng đối với phá thai ngoại khoa là cần áp dụng các kỹ thuật mới phá thai hiện đại đảm bảo an toàn và không đau.


Ưu điểm của phá thai ngoại khoa
- Phá thai ngoại khoa sử dụng các thủ thuật xâm lấn đưa từ bên ngoài vào để can thiệp.
- Thai phụ có thể sử dụng thêm thuốc gây mê hoặc gây tê và thường sử dụng phương pháp này một lần là đạt được hiệu quả.
- Thai phụ chỉ cần gặp bác sỹ một lần, tiến hành phá thai thành công và nếu không còn biến chứng gì thì không phải gặp bác sĩ lần nữa.
- Phá thai ngoại khoa bằng các phương pháp an toàn thường được giới hạn về thời gian tiến hành phẫu thuật và hiệu quả rõ rệt.
- Phá thai ngoại khoa có thể áp dụng cho những người có thai kỳ giai đoạn sớm và cả những giai đoạn muộn.
- Khi phá thai ngoại khoa thì tỉ lệ thành công là 99%, hầu như không có trường hợp nào phải tiến hành lại.
- Tỉ lệ các trường hợp cần theo dõi sau phá thai bằng phương pháp ngoại khoa là rất ít và hầu như hồi phục rất nhanh sau đó.
Trong khi phương pháp nội khoa chỉ có hiệu quả với những thai kỳ dưới 7 tuần tuổi và có thể xảy ra các biến chứng như sẩy thai không thành công thì phương pháp phá thai ngoại khoa thích hợp cho tất cả các giai đoạn thai kỳ và ít gây ra biến chứng (trong trường hợp phá thai an toàn).
Phá thai ngoại khoa có những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp phá thai nội khoa. Tuy nhiên phá thai muốn được an toàn và không gây ảnh hưởng đến sau này cần thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Phòng khám thiên hòa là một trong những địa chỉ phá thai ở hà nội an toàn, chi phí thấp hiện nay.

Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Distributed By Sức khỏe cuộc sống | Template Design By BTDesigner