Thứ Năm, 15 tháng 10, 2015

Vì sao Phòng khám Thiên Hòa là địa chỉ hút thai an toàn?

Hường Cao | 21:42 |
Nạo, hút thai an toàn (phá thai ngoại khoa) là sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ trong tử cung khi mang thai ngoài ý muốn. Phương pháp này được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo.


Vì sao Phòng khám Thiên Hòa là địa chỉ hút thai an toàn?
Phòng khám Thiên Hòa là một đơn vị y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội ngoài chức năng tham mưu cho Sở về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn thành phố, phòng khám  còn thực hiện tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội trong đó có thủ thuật nạo, hút thai.
Với tâm niệm của những người làm nghề y “Lương y như từ mẫu” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh một cách tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ thuộc Phòng khám Thiên Hòa là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén sẽ hạn chế tối đa những tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai.
Hơn nữa, Phòng khám còn đầu tư nhiều trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám, chữa bệnh của bệnh nhân.
Nhiều chị em lo lắng khi đến các cơ sở y tế đi phá thai bởi họ lo lắng gặp người quen, họ sẽ nghĩ mình như thế nào? Hoặc tâm lý sợ khi phải vào phòng thủ thuật,…Tuy nhiên, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến, khi đến khám bạn sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết, tránh gây mất thời gian cho bạn.
Lời khuyên của các bác sĩ: Hãy có đời sống tình dục an toàn, nếu chưa sẵn sàng để mang thai, hãy áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Nếu đã trót mang thai, hãy có quyết định sớm, không nên để đến khi thai quá lớn thì việc can thiệp sẽ khó khăn và nguy hiểm hơn.
Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Distributed By Sức khỏe cuộc sống | Template Design By BTDesigner