Thứ Hai, 10 tháng 8, 2015

Ăn gì giảm nguy cơ mắc trĩ?

Hường Cao | 20:02 |
Bệnh trĩ chủ yếu xuất phát từ chế độ ăn uống không điều độ. Hãy xây dựng cho mình chế độ ăn uống hợp lý để có một sức khỏe ổn định nhé.

Ăn gì giảm nguy cơ mắc bệnh trĩ?
Bạn cần ăn những thực phẩm có nhiều rau xanh. Đậu đỏ: sắc với cây bạch chỉ có thể chữa trị đựơc chứng đại tiện ra máu, sưng đau. Nếu nấu cùng gạo cũng có tác dụng tốt, làm mát, phòng được bệnh trĩ.
Mè đen: dùng lâu có tác dụng nhuận tràng, giảm được đại tiện ra máu.
Ruột già của lợn, dê: có tác dụng cầm máu, chống đau, tiêu hóa tốt.
Thịt rùa: có tác dụng tốt cho người bị trĩ đại tiện ra máu lâu, có công hiệu bổ máu.
Quả óc chó: có tác dụng nhuận tràng, giảm búi trĩ lòi ra ngoài, và hiện tượng đại tiện ra máu.
Măng: có nhiểu vitamin, tác dụng nhuận tràng.
Mật ong: cũng có tác dụng nhuận tràng, người mắc trĩ nên sử dụng.
Trên đây là những thực phẩm giảm nguy cơ bệnh trĩ nếu như các bạn sử dụng thường xuyên. Hãy xây dựng một chế độ ăn uống khoa học để đảm bảo sức khỏe cho bạn nhé!
=> Lá vông chữa bệnh trĩ

Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Distributed By Sức khỏe cuộc sống | Template Design By BTDesigner